inoxtruongton_u-inox-la-gi-gia-cong-san-xuat-truc-tiep-U-inox-tai-inox-truong-ton

  U Inox là gì? Gia công sản xuất trực tiếp U Inox tại Inox Trường Tồn

  U inox là một dòng sản phẩm sản xuất chủ lực tại nhà máy của Inox Trường Tồn. Với nhu cầu về sản phẩm cao, mỗi năm, Inox Trường Tồn cung ứng đến thị trường hàng trăm tấn vật liệu. Vậy U inox là gì? Quy trình để gia công sản xuất trực tiếp U inox tại Inox Trường Tồn ra sao? Cùng tham khảo qua bài viết dưới đây của chúng tôi.

  U inox là gì?

  U inox là các thanh inox rỗng, có hình chữ U và các cạnh bên vuông góc với nhau. U inox được sử dụng nhiều trong thực tế như tạo khe nối giữa các loại vật liệu như gạch, đá, kính, gỗ…

  Gia công sản xuất trực tiếp U inox tại Inox Trường Tồn

  Hoạt động gia công sản xuất trực tiếp U inox tại Trường Tồn được thực hiện qua phương pháp chấn dập inox. Đây là phương pháp hiện đại, sử dụng công nghệ CNC tự động kết hợp với máy chấn. 

  Trên bề mặt máy có gắn lưỡi dao chấn kích thước lớn. Khi phôi inox được đưa vào đúng vị trí của bệ đỡ, lưỡi dao sẽ từ từ di chuyển xuống và tác động lực lớn lên bề mặt phôi. Tấm phôi lúc này sẽ bị biến dạng thành ác góc vuông theo yêu cầu của thanh U inox. 

  Với công nghệ chấn này, phôi inox có thể tạo nên nhiều hình thù cho các tấm phôi như thanh U có rãnh, thanh inox có góc tù…

  inoxtruongton_u-inox-la-gi-gia-cong-san-xuat-truc-tiep-U-inox-tai-inox-truong-tonNhững ưu điểm của việc sản xuất trực tiếp U inox

  Những ưu điểm của việc sản xuất U inox tại Inox Trường Tồn:

  • Thanh inox sản xuất ra có độ bền cao, khó biến dạng khi va đập. 
  • Inox Trường Tồn có thể định hình được thanh inox chữ U, L, V và nhiều loại hình thù khác qua phương pháp sản xuất hiện đại. Sản phẩm cho ra có độ chính xác cao về các thông số kỹ thuật như chiều dài, chiều rộng, kích thước mặt trong, độ dày.
  • Khách hàng có thể lựa chọn độ dày và các kích thước khác của thanh inox để phù hợp với mục đích sử dụng.
  • Khi gia công hoàn tất, người dùng có thể lựa chọn trang trí như mạ màu, mạ kẽm để tăng độ bền trong quá trình sử dụng.

  Các ứng dụng nổi bật của U inox

  inoxtruongton_u-inox-la-gi-gia-cong-san-xuat-truc-tiep-U-inox-tai-inox-truong-tonU inox sử dụng trong nẹp trang trí

  Với mục đích sử dụng để làm nẹp trang trí, thanh inox chữ U có thể được định hình để gắn trực tiếp lên sàn, cầu thang, tường hay các bề mặt khác. Công dụng chính của thanh U là che đi những khe hở ở giữa vật liệu ốp. Tạo nên không gian vừa thẩm mx, vừa sáng tạo.

  Thanh inox chữ U được ứng dụng nhiều trong công đoạn hoàn thiện công trình. Nhờ có vật liệu xây dựng này mà công trình trở nên dễ dàng thi công và rút ngắn thời gian làm việc. 

  U inox sử dụng trong đố cửa kính inox

  Đố cửa hay còn được gọi là các thanh ngang và thanh dọc dùng để bọc các tấm kính trên cửa. Các thanh inox chữ U được sử dụng để tạo nên sự chắc chắn, an toàn cho toàn bộ phần cửa. Đồng thời, các thanh inox có thể che đi vết sắc của cạnh thủy tinh trên cửa kính. 

  Thanh inox này thường được sơn chống thấm mạ kẽm hoặc mạ màu. Với chất liệu sáng bóng tự nhiên, dù sử dụng màu thuần của inox hay được sơn mạ mà thì khung cửa luôn giữ được nét thẩm mỹ độc đáo, bền bỉ với thời gian. Các bộ phận và loại cửa trong công trình cửa sử dụng thanh inox chữ U nhiều nhất là bản lề, khung bao kính, cửa lùa kính, cửa kính tự động.

  U inox sử dụng trong nẹp vách kính

  Nẹp vách kính là bộ phận dùng kết nối các khung cửa với nhau và kết nối khung cửa vào bản lề của tường. Nẹp này có tác dụng là phân phối lại lực cho tấm kính, làm giảm áp lực cho kính. Tùy thuộc vào độ dày của kính mà chủ công trình sẽ sử dụng kích thước nẹp chữ U inox phù hợp. 

  Tại sao bạn nên chọn gia công sản xuất U inox tại Inox Trường Tồn?

  Inox Trường Tồn là đơn vị chuyên cung cấp, phân phối các sản phẩm inox quy mô lớn nhất tại Hà Nội. Với trên 15 năm không ngừng nỗ lực xây dựng và phát triển, đơn vị tích lũy được kinh nghiệm dày dặn trong kinh nghiệm sản xuất, ứng dụng công nghệ kỹ thuật cao vào chế tạo sản phẩm

  Quy trình sản xuất, phôi sản phẩm và thành phẩm được tạo ra bởi Inox Trường Tồn đáp ứng tốt các tiêu chuẩn quốc gia TCVN. Việc kiểm soát các thông số của sản phẩm inox chữ U được thực hiện chặt chẽ. Do vậy, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các sản phẩm này.

  Bên cạnh đó, Trường Tồn sở hữu đội ngũ nhân viên có kiến thức chuyên môn và kiến thức thực tế cao. Mỗi người đều sẵn sàng tư vấn chi tiết về thông tin sản phẩm, giải đáp thắc mắc liên quan đến inox công trình.

  Nội dung chính của bài viết đã giúp bạn đọc tìm hiểu U inox là gì? Quá trình gia công sản xuất và ứng dụng của các thanh inox hình chữ U tại Inox Trường Tồn. Inox Trường Tồn chuyên gia công, sản xuất inox theo yêu cầu với chất lượng sản phẩm cao. 

  Quý khách cần tư vấn, mua và sản xuất U inox, sản phẩm từ inox vui lòng liên hệ tới Inox Trường Tồn qua địa chỉ website https://inoxtruongton.vn/ hoặc hotline 0932455555 để được tư vấn chi tiết nhất.