Tấm inox màu là gì? Các công dụng của nó mà bạn nên biết

  Tấm inox màu là một trong những sản phẩm inox mỹ nghệ được sản xuất và có lượng tiêu thụ lớn tại Inox Trường Tồn. Sản phẩm có những đặc tính khác biệt để trở thành sản phẩm được ưa chuộng trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt là thiết kế nội thất, ngoại thất. Ở bài viết này, Inox Trường Tồn sẽ mang đến cho bạn đọc thông tin tấm inox màu là gì và những tác dụng của tấm inox màu trong thực tế.

  Tấm inox màu là gì? Những đặc điểm của sản phẩm này

  Inox màu là sản phẩm thép không gỉ được mạ thêm màu sắc đa dạng bằng các phương pháp mạ điện truyền thống, mạ PVD (mạ sử dụng công nghệ lắng đọng lớp phủ plasma), mạ sơn mài…

  Bản chất về cấu tạo của inox màu là inox. Chính vì vậy, các sản phẩm, phôi hay chi tiết được cấu tạo từ chất liệu này mang đầy đủ các đặc điểm của inox như:

  • Có khả năng chống ăn mòn tuyệt vời trong môi trường hóa chất và trong môi trường tự nhiên có nhiệt độ, độ ẩm đa dạng, thất thường.
  • Các sản phẩm có khả năng chịu nhiệt cao lên tới hơn 900 độ C.
  • Bề mặt sản phẩm của inox màu luôn sáng bóng, trơn mịn. Người dùng có thể dễ dàng vệ sinh bằng khăn lau hoặc dòng nước mà không sợ chất liệu bị mòn, biến đổi màu sắc hay han gỉ.
  • Điểm khác biệt quan trọng của sản phẩm là có đa dạng màu sắc. Người dùng có thể đặt hàng theo yêu cầu để phù hợp với mục đích sử dụng, phù hợp không gian trang trí nội ngoại thất.

  inoxtruongton_Tam-Inox-ma-mau-la-gi-Quy-trinh-san-xuat-co-khoTác dụng của tấm inox màu

  Với sự đa dạng về màu sắc và tính chất hóa học là siêu bền, tác dụng của tấm inox màu đã được ghi nhận trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp hình ảnh của các tấm inox màu trong thiết kế sản phẩm như:

  • Trang trí nội thất và ngoại thất nhà ở: bàn ghế, cửa chính, cửa sổ, tay vịn cầu thang, thanh chắn ban công, cổng và hàng rào…
  • Thiết kế phụ kiện làm đẹp
  • Dùng trong sản xuất đồ gia dụng, chi tiết cấu tạo nên phương tiện di chuyển…
  • Đặc biệt, sản phẩm còn được sử dụng nhiều trong hoạt động quảng cáo như sản xuất chữ nổi, làm biển hiệu doanh nghiệp…

  Tấm inox màu có đầy đủ đặc điểm của các tấm inox nguyên bản. Điểm đặc biệt hơn cả là các sản phẩm này được mạ thêm màu sắc để gia tăng nét thẩm mỹ. Nội dung bài viết cho thấy sự đa dạng về tác dụng của tấm inox màu trong đời sống và sản xuất. Quý khách hàng khi cần tư vấn thêm về sản phẩm hoặc đặt hàng sản xuất theo yêu cầu, vui lòng liên hệ tới Inox Trường Tồn https://inoxtruongton.vn/ hoặc gọi tới hotline 0932455555.