Dịch vụ gia công inox bao gồm những gì?

  Dịch vụ inox bao gồm nhiều công đoạn khác nhau với quy trình tỉ mỉ nhằm tạo ra thành phẩm chất lượng, độ bền cao. Dịch vụ này bao gồm những công việc gì? Yêu cầu với mỗi công đoạn ra sao?

  Dịch vụ gia công inox bao gồm những gì?

  Vật liệu inox càng ngày càng phổ biến trong đời sống con người. Người ta có thể dễ dàng bắt gặp hàng loạt vật dụng từ inox như nồi inox, bát – chậu inox, cửa cổng inox, cầu thang inox cho đến bàn ghế inox… Tất cả đều cho thấy sự đa dạng về chủng loại, nhu cầu lớn của thị trường.

  Dịch vụ inox ra đời nhằm giúp khách hàng tạo nên những món đồ với công năng, kích cỡ như ý. Hiểu một cách đơn giản thì đây là dịch vụ giúp gia công, sản xuất các sản phẩm từ vật liệu sẵn có. Dịch vụ này bao gồm một số những cách gia công như sau:

  Gia công cắt inox

  Gia công cắt inox là công đoạn được khách hàng yêu cầu nhiều nhất. Người thợ sẽ tiến hành cắt inox theo kích thước hoặc hình dạng mà khách hàng mong muốn. Quá trình có thể thực hiện bằng cách cắt phay, cắt bằng máy chắn, tiện bằng máy CNC, cắt bằng áp suất hoặc cắt nhiệt… 

  Ngoài ra người ta còn có thể áp dụng một số phương pháp cách inox hiện đại như cắt bằng laser, cắt inox bằng công nghệ plasma hoặc cách inox bằng tia nước… Mỗi một phương pháp có ưu điểm riêng. Ví dụ như cắt bằng laser có tốc độ nhanh, độ chính xác cao, chi phí phải chăng.

  Gia công gấp inox

  Quá trình gia công gấp inox thực hiện được là nhờ đặc tính dẻo với độ đàn hồi cao của vật liệu. Người ta có thể dễ dàng gấp inox tạo thành những hình khối như hình hộp, hình tròn hoặc đường gấp khúc thông qua hệ thống máy gấp bán thủy lực hoặc thủy lực. nhiêu đó mà người ta có thể tạo ra các sản phẩm với hình dạng khác nhau như mặt bàn, máng xối, máng nước, hộp đựng kỹ thuật…

  Gia công hàn inox

  Dịch vụ inox bao gồm phương pháp hàn nhằm tạo ra các mối nối đạt chất lượng và có tính thẩm mỹ cao. bản thân phương pháp hàn cũng có nhiều cách để thực hiện như hàn nhiệt, hàn que, hàn quang, hàn điện tử…

  Lưu ý khi lựa chọn dịch vụ inox

  Nhu cầu sử dụng các vật dụng inox tăng lên đồng nghĩa với việc số lượng đơn vị gia công nhiều hơn. Khách hàng có thêm lựa chọn để sở hữu sản phẩm ưng ý. Tuy nhiên cần lựa chọn những nơi đạt tiêu chuẩn về môi trường gia công, thợ gia công có kinh nghiệm, thái độ phục vụ chuyên nghiệp.

  Quý vị đang tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ inox uy tín? Hãy để Inox Trường Tồn đồng hành cùng mỗi khách hàng với sản phẩm chất lượng, dịch vụ tốt. Chi tiết dịch vụ xin liên hệ hotline 093 245 5555 để được nhận tư vấn miễn phí nhé!